199.000 Nhang hương thảo dược Ấn Độ

199.000 Nhang hương thảo dược Ấn Độ
Tục thờ cúng các bậc tiền nhân, thần thánh là một trong những nét truyền thống lâu đời của ông cha ta. Văn hóa tâm linh giúp chúng ta thêm sức mạnh lúc ngã lòng đồng thời nhắc nhớ về nguồn cội, biết đến công ơn tiền nhân.
Hiện nay, lợi dụng tâm lý thích mùi hương thơm nồng, đậu tàn, giá rẻ của người tiêu dùng nhiều cơ sở sản xuất đã sử dụng nguyên liệu hóa chất thay thế nguyên liệu truyền thống, điều này góp phần gia tăng các bệnh về hô hấp, tăng nguy cơ gây ung thư.
Với mong muốn mang lại hương vị độc đáo, mới lạ cho quý khách hàng, Nhang Á Đông xin giới thiệu dòng nhang Ấn cao cấp, thượng hạng với thành phần tự nhiên, đạt tiêu chuẩn sức khỏe cho người tiêu dùng của EU. Quý khách có thể lựa chọn dòng nhang xông, nhang thắp hay nhang nụ với nguyên liệu quý hiếm như Trầm Hương, Đàn Hương, Nhũ hương, Cánh Kiến, Thanh Thất, Một Dược, Ngải Tiên, Sầu Đâu… đặc biệt là dòng nhang MASALA trứ danh đã làm nên tên tuổi và đặc trưng riêng của nhang Ấn.
Hiện chúng tôi đang có những loại sau:
1. Loại cao cấp thắp hàng ngày với nhiều mùi vị khác nhau như: Chiên Đàn, Dừa, Vani, Hoa Nhài, Buddha…
NHANG PHẬT ĐÀ
Nhang hương thảo dược Ấn Độ
NHANG CHIÊN ĐÀN
Nhang hương thảo dược Ấn Độ
NHANG VỊ DỪA
Nhang hương thảo dược Ấn Độ
NHANG HOA NHÀI
Nhang hương thảo dược Ấn Độ
NHANG VANI
Nhang hương thảo dược Ấn Độ
NHANG MỘT DƯỢC
Nhang hương thảo dược Ấn Độ
2. Loại thượng hạng dùng xông, thiền, thắp trong các dịp lễ tiết quan trọng như: Đàn hương MASALA, Tất Địa, Vệ Đà, Phật Đà, Thánh SaiBaba, Hoàng Kim Aroma, An Tức Hương, Thảo dược Hymalaya, Champa…
NHANG HOÀNG KIM AROMA
Được mệnh danh là Bách Chủng Hương, nhang Aroma gồm hơn 100 loại hương liệu có nguồn gốc tự nhiên gồm loại cây lấy gỗ như: Đàn hương, Trầm hương, Tuyết Tùng, Bạch Đàn…, các loại dược liệu như: Quế Chi, Bạch Chỉ, Nha Phiến, Xạ Hương…, các loài thân cỏ như: Roi Ngựa, Lô Hội.., các loài hoa như: Dạ Lý Hương, Tử Đinh Hương, Oải Hương, Mộc Lan, Dành Dành… cho đến nhựa thơm, sáp thơm như: Hổ Phách, Nhũ Hương....
Nhang hương thảo dược Ấn Độ
NHANG THÁNH SAI BABA
Nhang BABA chứa thành phần được chiết xuất từ rễ và vỏ cây Neem (cây sầu đâu Ấn). Đây là loại cây thảo dược cổ xưa với khả năng chữa bệnh tuyệt vời như làm dịu thần kinh, đẹp da, chống sưng viêm và cân bằng đường huyết.
Nhang hương thảo dược Ấn Độ
NHANG AN TỨC HƯƠNG
Thành phần chính của nhang gồm những nguyên liệu quý như: Cánh Kiến Trắng, Thanh Thất, Mật Ong, Đàn Hương, có tác dụng thông thần, khai khiếu.
Nhang hương thảo dược Ấn Độ
NHANG THẢO DƯỢC HYMALAYA
Thành phần chính của nhang gồm các cây thuốc thuộc dãy Hi Mã Lạp Sơn bao gồm: Hương Phụ, Ngải Tiên, Húng Tây, Cỏ Hương Bài, Re Xanh Phấn, rất tốt cho sức khỏe, hỗ trợ thiền định.
Nhang hương thảo dược Ấn Độ
NHANG VỆ ĐÀ
Thành phần : Đàn hương, Masala, thảo dược
Nhang hương thảo dược Ấn Độ
NHANG ĐÀN HƯƠNG SAI
Thành phần: Đàn hương, Masala, thảo dược
Nhang hương thảo dược Ấn Độ
NHANG ĐÀN HƯƠNG OLD - MILD - HEAVY
Thành phần: Đàn hương, Masala, thảo dược. Hương vị gồm loại diu nhẹ,đậm và cổ điển.
Nhang hương thảo dược Ấn Độ
NHANG HOA SỨ CHĂMPA
Thành phần: Đàn hương, Masala, hoa chămpa.
Với đặc điểm địa lý trải dài trên nhiều vĩ độ, nguồn nước dồi dào, nhiều nắng cùng chủng loại động thực vật đa dạng Ấn Độ chính thiên đường của các loại hương liệu, gia vị, đồng thời cũng là vùng đất tâm linh khởi nguồn của nhiều tôn giáo. Trong lịch sử, Ấn Độ cũng là quốc gia nằm trên hai con đường giao thương nổi tiếng thời cổ là Con đường hương liệu và Con đường tơ lụa. Hương liệu và nghệ thuật chế hương của Ấn Độ nức tiếng xa gần, do đó cũng là điểm đến và tập kết hàng hóa từ các thương buôn khắp nơi.
Hiện nay, Ấn Độ là quốc gia xuất khẩu hương hàng đầu thế giới, rất được ưa chuộng tại thị trường khắt khe như Các tiểu vương quốc Ả Rập UAE, Vương quốc Anh, Ucraine, Nhật Bản, các nước Nam Mỹ như Brasil, Argentina.
Nhang Á Đông chỉ cung cấp loại nhang Ấn xuất khẩu, đạt tiêu chuẩn sức khỏe tiêu dùng CE của EU, mùi vị gần gũi với sở thích của người Việt.
Nhang hương thảo dược Ấn Độ
 

553 Nguyễn Thái Sơn Gò Vấp, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh

Tủ nhựa Đài Loan công nghệ in 3D cực sang trọng
1.250.000

tuần trước

Tủ nhựa Đài Loan công nghệ in 3D cực sang trọng

1 lượt xem - Fanpage https m facebook com tunhua tủ nhựa đài loan với những ưu điểm vượt trội công nghệ in 3d hoa văn trên cánh tủ

Nếu cảm thấy có ích, bạn có thể hỗ trợ Nhanh5s duy trì hoạt động bằng cách quét một trong những mã QRcode bên dưới

– Trân trọng!