Combo Bàn Phím Surface Pro X Và Bút Surface Slim Pen

17/10/2020 – 8 Lượt xem

Nếu như Signature Keyboard trên dòng Surface Pro với chất liệu vải Alcantara đã làm bạn hài lòng thì giờ đây Signature Keyboard trên bàn phím Surface Pro X kèm Surface slim pen sẽ làm bạn có những trải nghiệm mới hơn, tuyệt vời hơn.

 
1. TRẢI NGHIỆM GÕ TỐT HƠN
Bàn phím trên Surface Pro X thêm cảm giác ấm áp, thanh lịch và thoải mái cho các tác vụ hàng ngày. Được bọc bằng vật liệu Alcantara® cho cảm giác sang trọng, nó cũng chống vết bẩn và dễ dàng lau sạch.

 

Combo Bàn Phím Surface Pro X Và Bút Surface Slim Pen


2. THIẾT KẾ
Gõ thoải mái với Bàn phím Alcantara trên Surface Pro X. Kiểu dáng đẹp và nhỏ gọn, nó hoạt động giống như một bàn phím máy tính xách tay truyền thống, hoàn chỉnh với một bàn di chuột lớn để điều khiển và điều hướng chính xác.

Combo Bàn Phím Surface Pro X Và Bút Surface Slim Pen


3. ĐIỀU CHỈNH NGAY LẬP TỨC
Làm việc theo cách của bạn ở bất cứ đâu. Bàn phím trên Surface Pro X được thiết kế để điều chỉnh hầu như mọi góc độ. Chỉ cần gắn vào vị trí và sử dụng với Surface Pro X bạn sẽ có một máy tính xách tay hoàn chỉnh.

Combo Bàn Phím Surface Pro X Và Bút Surface Slim Pen

[Giá : 5.300.000]

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =

Home : 339/11a Tô hiến Thành , P13 , Q10 , Tp.hcm

COD Toàn quốc , Free ship nếu chuyển khoản trước

Vui lòng LH trước khi đến : 0988.32.33.86 - Viber/Zalo

Combo Bàn Phím Surface Pro X Và Bút Surface Slim Pen Combo Bàn Phím Surface Pro X Và Bút Surface Slim Pen nếu như signature keyboard trên dòng surface pro với chất liệu vải alcantara đã làm bạn hài lòng thì giờ đây signature keyboard trên bàn phím surface pro x 5 10 star based on 8 reviews 5.300.000 MUA NGAY!