Mì Tươi, Da Hoành Thánh, Các Loại Gia Vị làm Mì cực ngon và rẻ

5/5/2020 – 12 Lượt xem

Mình mở order món mì vắt tươi, da hoành thánh, da sủi cảo, các loại gia vị chế biến....
Có sẵn giao HÀNG NGÀY.

ORDER TẠI ĐÂY! https://bit.ly/AllSPMi

Mì vắt tươi sử dụng dầu Oliu và trứng nhiều hơn so với loại mì thường như thị trường hay chợ đang bán. (Mì ngon chuyêngiao các tiệm ăn và nhà hàng nổi tiếng ở khu Q1, 5, 6,10, 11, khác loại thường ở ngoài chợ hay thị trường bán thường chỉ làm bằng lọai dầu ăn thường và trứng ít hơn), Tất cả các sản phẩm mình đều thử qua trước khi bán, đảm bảo chất lượng ngon, an toàn thực phẩm và chi phí hợp lý:

Loại mì vắt này có thể ăn khô hay ăn chung với nước lèo đều được. Ăn khô thì thức ăn có nhiều lựa chọn và tùy sở thích mọi người. Sợi Mì sẽ dai hơn và giòn giòn hơn, không mềm như loại mì sử dụng dầu ăn thường.
Không Hàn The ❌
Không chất bảo quản❌.
Nên khi nấu ăn tránh trúng nước vào mì, vì toàn bột tươi. Nếu để tủ lạnh phải bảo quản kỹ trong ngăn mát từ 3-4 ngày.
Mì vắt tươi: Giá chỉ 30k/10 vắt. Giá rất iu thương khi các bạn ở ngoài ăn nhà hàng hoặc tiệm là từ 40-80k/tô. Giao vào sáng mai từ 9g trở đi .
Nếu muốn Mì chắc hơn hoặc ngon hơn thì nên để qua đêm 1 ngày (không cần để tủ lạnh), màu mì sẽ đẹp hơn nữa.
DA / Vỏ hoành thánh chỉ 40k/1kg, 22k/0.5kg (1 kg tầm 160-170 lá)
Các loại gia vị:
✅ Hắc xì dầu: 43k/chai
✅ Xì dầu ngọt: 55k/chai
✅ Dầu Hào: 88k/chai
✅ Giấm tiều: 18k/chai
✅ Sa Tế: 25k/hủ

Mì Vắt Tươi OLIU, da hoành thánh và các gia vị bán hàng ngày nha. Giao chung các sản phẩm cùng bán

Hướng dẫn chế biến:
✅ Thức ăn dùng chung khi ăn khô:
- Heo quay/chiên giòn nếu thích.
- Xá xíu và trứng chiên cắt sợi.
- Nấm đông cô và vịt quay xé sợi (như món ăn ở nhà hàng Hoa hay ăn vịt 3 món) hoặc xá xíu.
- Tôm khô xào với tỏi hành.
- Xào thịt bò
- Gà quay.
- Tôm tươi và cật heo
Sơ sơ món này cũng đủ 7-8 vị, biến tấu khá nhiều và không ngán. Có thể ăn với thịt kho hay bất kỳ đồ ăn thừa hôm qua thì ăn với mì thành 1 món không ngán.

✅ Khi ăn chung với nước lèo hầm xương ống hay xương đuôi...
- Hoành thánh/sủi cảo
- Thập cầm: tôm, cật, cá viên, thịt viên, gan, cá lóc, bao tử, phèo non, thit heo...
- Thịt gà + cá lóc (ngoài Q1 nghe đồn bán tới 60-70k/tô)

✅ Gia vị khi ăn khô: dầu hàu (ít thôi vì mặn lắm, tốt nhất pha tý đường với nước lọc 1 muỗng nhỏ), xì dầu, lão trừu, xì dầu đen (loại hơi ngọt có thể nấu xôi người tiều), tý giấm tiều, tép mỡ phi sẵn, phi tỏi hoặc hành tím, hành ngò, tiêu, sa tế.. Nên chuẩn bị trước khi luộc mì.

✅ Rau ăn chung: xà lách, giá sạch, hẹ, cải ngọt, cải thìa.. Hay tùy sở thích mọi người.

✅ Cách luộc mì : mì này hơi khó chịu khi luộc nha, chịu khó luộc từng vắt một để có được vắt mì dai dai sựt sựt không bị quá mềm. Đừng bỏ vào hết sẽ dễ bị vón cục vì còn bột sống.
- Nấu nồi nước sôi (mình thường luộc rau và giá trước để qua 1 bên, sau khi luộc xong chan tý mỡ để giữ rau xanh tươi và đẹp mắt), 1 thau sạch đựng nước nguội (cách làm này người ta thường gọi là qua 1 lần sông lạnh).
- Bỏ mì vào vợt vớt để nhúng mì và phải lấy đũa khuấy cho nhã bớt bột mì tươi, tránh mì dính lại, động tác này không nên quá lâu nha, tầm 30_40 giây thôi, sau đó nhúng qua nước nguội cũng lấy đũa khuấy mì tan ra (chủ yếu để mì có độ giòn giòn dai dai không quá mềm nhũng), rồi nhúng lại qua nước sôi, thông thường 3 lần nhúng vậy tầm 1 phút 30 giây thôi, rồi vớt lên khô ráo bỏ vào tô (cách làm này mấy chỗ bán hủ tiếu mì hay làm đó), tùy người thích ăn mềm hay dai dai, nếu ăn nước lèo không nên mềm quá vì chan nước lèo lên dễ nở mì hơn.
- Rồi nấu tô nào thì chan tý mỡ cho tô đó và nêm nếm gia vị vào theo khẩu vị từng người, rồi trộn đều mì là ok. Ăn với nước lèo cách luộc cũng vậy chỉ là không trộn với xì dầu và dầu hàu thôi.

- Ăn nhẹ là 2 vắt/tô, ăn khỏe là 3-4 vắt/tô á.

Chúc các bạn có bữa ăn ngon miệng nha. ❤️❤️❤️

Mì Tươi, Da Hoành Thánh, Các Loại Gia Vị làm Mì cực ngon và rẻMì Tươi, Da Hoành Thánh, Các Loại Gia Vị làm Mì cực ngon và rẻMì Tươi, Da Hoành Thánh, Các Loại Gia Vị làm Mì cực ngon và rẻMì Tươi, Da Hoành Thánh, Các Loại Gia Vị làm Mì cực ngon và rẻMì Tươi, Da Hoành Thánh, Các Loại Gia Vị làm Mì cực ngon và rẻ  
Mì Tươi, Da Hoành Thánh, Các Loại Gia Vị làm Mì cực ngon và rẻ Mì Tươi, Da Hoành Thánh, Các Loại Gia Vị làm Mì cực ngon và rẻ mình mở order món mì vắt tươi da hoành thánh da sủi cảo các loại gia vị chế biến có sẵn giao hàng ngày order tại đây https bit ly allspmi mì vắt tươi sử dụn 5 10 star based on 12 reviews 22.000 MUA NGAY!