Đăng tin miễn phí
 • Cơ chế giải quyết tranh chấp/ khiếu nại

  9/10/2015 – 2165 Lượt xem
  Quy trình các bước tiếp nhận và xử lý khiếu nại của khách hàng / người dùng tại website AloGap.com

  Sàn giao dịch TMĐT AloGap.com tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của người mua (người tiêu dùng). Vì vậy, đề nghị các thành viên đăng tin rao, dịch vụ trên sàn cung cấp đầy đủ, chính xác, trung thực và chi tiết các thông tin liên quan đến sản phẩm / dịch vụ.

  Quy trình các bước tiếp nhận và xử lý khiếu nại của khách hàng / người dùng tại website AloGap.com

  1. Địa chỉ nhận khiếu nại:

  Tiếp nhận các thông tin khiếu nại của khách hàng / người dùng thông qua các kênh như liên hệ trực tiếp với công ty thông qua các thông tin được công khai trên website hoặc lập các văn bản khiếu nại gửi đến ban quản trị website.

  Địa chỉ nhận khiếu nại của người dùng/khách hàng trên website AloGap.com tại:

  Công Ty Cổ Phần Thương Mại Điện Tử và Truyền Thông Công Nghệ ALG

  Địa chỉ trụ sở: 68 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

  Tel: 0963.863.268 

  Email: [email protected]

  Thời gian xử lý khiếu nại : Thời gian xử lý mọi thông tin khiếu nại, tranh chấp nếu có xảy ra trong thời hạn tối đa là 03 (ba) ngày kể từ khi nhận được khiếu nại của người dùng/khách hàng.

  2. Quy trình xử lý các khiếu nại của khách hàng / người dùng

  • Nếu trong khả năng và phạm vi xử lý của ban quản trị website AloGap.com, ban quản trị website sẵn sàng hỗ trợ nhanh nhất và tốt nhất khi nhận được các phản hồi, khiếu nại về việc đăng tin / quảng cáo, hợp tác, đối tác của người bán / người dùng không chuẩn xác, sai sự thật … bằng việc hỗ trợ hạ tin, xóa tin, thông tin tới người đăng tin.
  • Nếu vượt ngoài khả năng và phạm vi xử lý của ban quản trị website AloGap.com vụ việc sẽ được giải quyết theo quy định của Pháp Luật. Vụ việc sẽ được đưa ra giải quyết tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền. Tất cả các quy trình giải quyết và khiếu nại đến cơ quan nhà nước có thẩm quyền đảm bảo tuân thủ theo đúng quy định của Luật Dân Sự, Luật Khiếu Nại Tố Cáo và các quy định khác có liên quan theo quy định của Pháp luật hiện hành.
  • Tất cả các vấn đề khiếu nại phát sinh, quá trình hòa giải giữa hai bên đều phải được lập thành văn bản hoặc các giấy tờ, chứng thư có giá trị chứng minh để phục vụ cho quá trình giải quyết các khiếu nại, tranh chấp này.
  • Tất cả các phương pháp giải quyết tranh chấp khiếu nại nếu phát sinh giữa các bên phải được giải quyết trên tinh thần hợp tác, thỏa thuận, tôn trọng lẫn nhau và theo đúng các quy định của Pháp luật hiện hành.
  • Ban quản trị website AloGap.com cam kết nỗ lực và hợp tác tối ưu để giải quyết mọi khiếu nại của khách hàng/người dùng.

  By AloGap